T5, 12 / 2016 10:43 sáng | phuquocthoinay

Buổi trưa mà quán cũng đông khách lắm, đến đây ăn một mình, nhân viên hỏi “đi mấy người chị ơi?”, mình đưa 1 ngón tay, bạn này chạy vô lấy 1 chén 1 đũa rồi ra đứng order, mình gọi hai món: mì xào hải sản với ếch chiên nước mắm.

quan-xa-khoi-phu-quoc
Món ếch chiên nước mắm – Ảnh: Kiều Ni

Gọi xong, bạn nhân viên cười mím mím bỏ đi vô, rồi vô trong đứng xì xào gì đó với ba bốn người nhân viên khác, cũng chẳng biết nói gì, rồi cứ như vậy ba bốn cái đứa đó thay phiên nhau đưa mắt nhìn mình nhưu sinh vật lạ. Cho đến khi phục vụ bưng thức ăn ra thì mình mới hiểu. 

Kinh hoàng dĩa mì xào hải sản to như cái mâm, cao như cái núi, choáng ngợp cả mặt mũi, và trong thâm tâm mình nghĩ không bao giờ ăn hết dĩa đó. Rồi tiếp theo là dĩa ếch chiên, coi như ăn cố thì cũng hết dĩa ếch chứ dĩa mì thì thua rồi. Ếch chiên mang ra còn nóng hổi, giòn khấu, ướp vừa miệng, không quá cay. 

quan-xa-khoi-phu-quoc-1

 Món mì xào hải hản cực chất. Ảnh: Kiều Ni

Mì xào hải sản có nhiều hải sản, có nấm đông cô và rau cũng nhiều. 200,000 cho tất cả. Nhìn menu thì thì thấy giá cao, nhưng thật ra thức ăn định lượng khá nhiều, khoảng 2-4 người ăn. Ngoại trừ lúc gọi tính tiền mình hét như con điên mà chẳng ai nghe vì cắm mũi vào cái điện thoại thì tất cả mọi thứ ở quán Ra Khơi đều hài lòng mình.

Địa chỉ quán: 131 Đường 30 Tháng 4, TT. Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang

Kiều Ni
Foody.vn
Bài viết cùng chuyên mục